11+ Dấu hiệu chàng không hề thích bạn mà không nói ra

11+ Dấu hiệu chàng không hề thích bạn mà không nói ra

Không nhất thiết chỉ thông qua lời nói, đôi khi chỉ cần những cử chỉ, hành động, sự quan tâm,…cũng đủ để bạn biết một chàng trai có thích bạn hay không? Hãy cùng khám phá 11+ dấu hiệu chàng không hết thích bạn nhưng không nói. 

Những dấu hiệu chàng không hề thích bạn

Thông qua những cử chỉ, hành động nhỏ hàng ngày, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được đối phương có thích mình hay không. Dưới đây là những dấu hiệu chàng không hề thích bạn:

Chàng không chủ động liên lạc với bạn

Chàng không chủ động liên lạc với bạn

Nếu bạn nhắn tin hoặc gọi điện cho chàng, chàng vẫn rep tin nhắn hoặc nhận cuộc gọi một cách lịch sự. Tuy nhiên, chàng lại không bao giờ chủ động hoặc tần suất liên lạc trước cho bạn rất ít. Đây là một tín hiệu cho thấy chàng không hề thích bạn.

Một điểm khác nữa đó là chàng không hề tận dụng cơ hội nói chuyện với bạn ngay cả khi tình cờ gặp bạn tại một cuộc gặp gỡ bạn bè nào đó. Thay vào đó, chàng còn thể hiện bằng cách cố gắng tìm lý do để kết thúc cuộc trò chuyện càng sớm càng tốt.

Người không thích bạn sẽ không thích tìm hiểu về bạn

Khi chàng trai thích một ai đó, họ sẽ luôn muốn tìm hiểu về mọi thứ xung quanh người đó. Ngược lại nếu họ không quan tâm, thì mọi điều mà bạn nói ra, hay những gì xung quanh bạn họ cũng không hào hứng tìm hiểu. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy chàng chẳng hề thích bạn.

Không để tâm những gì bạn nói

Không để tâm những gì bạn nói

Khi chàng không thích bạn, chàng sẽ chẳng để tâm hay ghi nhớ những câu chuyện, chi tiết mà bạn chia sẻ. Điều này cho thấy vị trí của bạn trong lòng họ như thế nào. Bởi phần lớn tâm trí của chàng đang dành cho một cô gái khác.

Dấu hiệu chàng không thích bạn nhưng không nói: Chàng không theo đuổi bạn

Khi một chàng trai thích ai đó, họ sẽ không ngồi yên mà sẵn sàng theo đuổi nó bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu chàng không theo đuổi bạn, không có động thái rủ bạn đi chơi, đi dạo, đi xem phim,… khi chỉ có hai người. Thì đây chính là dấu hiệu chàng không hề thích bạn.

Chẳng hề quan tâm đến các mối quan hệ của bạn

Những mối quan hệ bạn bè, những buổi tụ tập hay những người đàn ông xung quanh bạn chẳng hề khiến chàng bận tâm, thì đây chính là biểu hiện chàng không thích bạn.

Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thực sự, chàng sẽ bày tỏ rõ ràng cảm xúc, quan điểm của mình trước những mối quan hệ xung quanh của bạn. Đặc biệt khi bạn giao lưu với những người khác giới. Bởi họ cảm thấy không an toàn bởi những người có khả năng theo đuổi bạn.

Chàng đối xử với bạn như những người khác

Nếu đối phương yêu bạn, họ sẽ dành cho bạn những cử chỉ yêu thương, sự quan tâm đầy ấm áp. Tuy nhiên, khi bạn thấy chàng trai ấy đối xử với bạn như những người khác, không có một chút khác biệt nào, thì có nghĩa rằng, bạn không phải là người đặc biệt đối với họ. 

Kể về những người phụ nữ khác – Dấu hiệu chàng không hề thích bạn

Mỗi khi đi cùng bạn, chàng lại kể về các mối quan hệ với các cô gái khác một cách thoải mái. Thậm chí còn nhờ bạn quân sự chiến thuật để tán đổ người con gái ấy. Đây chúng là dấu hiệu chàng từ chối bạn. 

Lúc đó, bạn nên xem xét và xác định lại tình cảm của mình để không phải tốn thời gian và tình cảm quá nhiều vào việc theo đuổi chàng trai ấy.

Chàng không mở lòng với bạn

Dấu hiệu chàng không hề thích bạn tiếp theo đó là chàng không mở lòng với bạn. Những câu chuyện riêng tư, những vấn đề thân mật, cảm xúc của chàng lúc buồn lúc vui, chàng cũng chẳng hề muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn. 

Anh ấy chỉ để bạn tiếp cận và biết anh ấy ở mức tối thiểu với những thông tin cơ bản như: nhà anh ấy ở đâu, anh ấy học gì, làm gì,… chứ không hề muốn bạn hiểu sâu về anh ấy. 

Chàng không thích thú với việc tiếp xúc cơ thể

Khi yêu một ai đó, bạn sẽ luôn cố gắng tiếp xúc gần với người đó càng nhiều càng tốt. Đơn giản chỉ là cái nắm tay, ôm hay tiến xa hơn là hôn,… Tuy nhiên, nếu chàng không quan tâm, không muốn tiến xa trong mối quan hệ này, họ sẽ có những phản ứng cơ thể bằng cách đẩy bạn ra, hay tỏ vẻ không thoải mái với hành động đó. 

Chàng không ở bên bạn khi bạn gặp khó khăn

Đây cũng là một trong những dấu hiệu crush không thích bạn. Bởi nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn khi bạn ở trong hoàn cảnh khó khăn. Do đó, trong giai đoạn bạn gặp khủng hoảng, chàng không hề có mặt, thì đây là dấu hiệu báo động tình cảm bạn dành cho chàng sẽ không có kết quả tốt. 

Chàng không hứng thú với những gì bạn thích

Nếu bạn thích ai đó, bạn cũng sẽ thích những điều mà người ấy thích. Bởi con người có xu hướng bắt chước hành vi của những người thân yêu của họ. Vì vậy, nếu chàng trai mà bạn thích luôn làm những điều trái ngược với những điều bạn làm, thì đây chính là dấu hiệu chàng chẳng hề thích bạn. 

Vẫn biết tình yêu là mù quáng, tuy nhiên bạn vẫn nên nắm bắt được dấu hiệu chàng không hề thích bạn, để nắm bắt được thực tế. Tránh lãng phí thời gian, lao đầu vào những thứ không thuộc về bạn.

Xem thêm bài viết: