Con gái thích được sờ cái gì nhất? Điểm G khiến nàng phát điên

Con gái thích được sờ cái gì nhất? Điểm G khiến nàng phát điên

Con gái thích được sờ cái gì nhất? Đâu là điểm nhạy cảm trên người phụ nữ?,… nắm được những yếu tố này người đàn ông rất dễ chiếm lĩnh được tình cảm của đối phương. Đồng thời, chủ động hơn trong việc dẫn dắt cuộc yêu.

Con gái thích được sờ cái gì nhất?

Đàn ông luôn là người thể hiện bản lĩnh trước người phụ nữ bằng cách có kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối”. Biết cách nắm bắt được những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đối phương để kích thích khiến nàng say đắm. Vậy con gái thích được sờ cái gì nhất? Hãy cùng khám phá 10 điểm G trên cơ thể phụ nữ, đụng vào là phê ngay nhé!

Phụ nữ thích đụng chạm vào khuôn mặt

Phụ nữ sẽ cảm giác kích thích và nóng bỏng khi đối phương vuốt ve hoặc chạm nhẹ vào khuôn mặt. Bên cạnh đó, ánh mắt âu yếm, biểu cảm khuôn mặt, một nụ hôn nhẹ đặt lên đôi má,… cũng khiến cô nàng cảm thấy được yêu thương và có phần hưng phấn hơn.

Đôi môi

Con gái thích được sờ cái gì nhất?

Đôi môi mềm, mọng quyến rũ cũng là điểm G nhạy cảm mà con gái thích được bạn tình chạm đến. Để mở đầu cho những tiếp xúc cơ thể tiếp theo, đầu tiên bạn không thể bỏ qua vị trí này. Môi là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh trên bề mặt da.

Do đó, chỉ cần bạn chạm nhẹ vào đôi môi ấy, sẽ khiến cơ thể nàng giải phóng ra một lượng lớn các hormone kích thích dục vọng. 

Nếu chàng biết sử dụng cả môi, răng, lưỡi để đùa giỡn với đôi môi của nàng, sẽ càng khiến màn dạo đầu trở nên phấn kích. 

Con gái thích được sờ cái gì nhất? Đôi tai

Vị trí tai vô cùng nhạy cảm, do đó các chàng không nên bỏ qua vị trí này để kích thích nàng. Hôn, thổi vào tai hoặc cắn nhẹ vào tai,… là những hành động đơn giản nhưng đưa nàng đạt đến mức độ khoái cảm cực đỉnh. 

Vùng cổ, gáy của phái nữ

Vị trí tiếp theo giúp các nàng tăng thêm khoái cảm đó chính là vùng cổ. Da cổ rất mỏng nên tập trung nhiều mạch máu lớn nhỏ, khi được kích thích bằng những cử chỉ như vuốt ve, hôn hoặc cắn nhẹ,… sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn hơn. Rất nhiều chị em thích được chạm vào vùng cổ, vùng gáy nên thường chủ động quyến rũ và dẫn dắt chàng tiếp xúc vào vị trí này.

Vùng ngực – Điểm nhạy cảm trên người phụ nữ

Vùng ngực – Điểm nhạy cảm trên người phụ nữ

Khi được sờ, nắn, hôn ở vùng ngực và đầu nhũ hoa,… cơ thể của chị em sẽ được tăng theo khoái cảm. Khi biết cách kích thích ở “đôi gò bồng đảo”, sẽ giúp bạn tình cảm thấy hưng phấn và đê mê. 

Ngực là nơi tập trung nhiều dây thần kinh liên kết cảm xúc. Hơn nữa vùng này rất mềm, nhạy cảm,… Nên các chàng cần hết sức nhẹ nhàng, nâng niu. Không nên quá bạo lực sẽ gây tác dụng ngược lại, khiến các nàng không thoải mái.

Chỉ cần nhẹ nhàng, mơn trớn từng chút, từng chút một sẽ càng khiến nàng cảm thấy thích thú và hưng phấn.

Vùng đùi trong

Vùng đùi trong cũng là một điểm kích thích tuyệt vời mà các chàng không nên bỏ qua. Như chúng ta đã biết, những điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới đều là những vị trí có làn da mỏng. Vì vậy, rất dễ tạo kích thích mỗi khi được chạm vào. 

Phần đùi trong cũng vậy, chàng chỉ cần dùng ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng, cũng đã đủ khiến các nàng “sướng điên” lên, cảm giác như có luồng điện đang chạy qua. 

Để tăng thêm phần khoái cảm, chàng nên kết hợp cả việc khóa môi thật chặt và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể của nàng. Lúc đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những kích thích, phản ứng cơ thể của nàng mạnh dần lên.

Vùng cánh lưng của người phụ nữ

Vùng cánh lưng của chị em khi lộ ra vô cùng quyến rũ. Đây cũng là vị trí khá nhạy cảm. Do đó các nàng nên vuốt ve, hôn nhẹ nhàng từ phần lưng xuống tận cùng của phần xương cụt. Chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn. 

Con gái thích được sờ cái gì nhất? Vòng 3

Nhiều người vẫn thường nói “nhất vòng 1, nhì vòng 3”, mông chính là điểm nhạy cảm tiếp theo trên cơ thể của nữ giới. Vì vậy, nếu bạn hỏi con gái thích được sờ cái gì nhất? chắc chắn nhiều cô nàng sẽ thích được bạn tình sờ, bóp, vỗ vào mông. 

Có rất nhiều cô nàng yêu thích sự “bạo lực” khi làm tình. Do đó, khi càng được vỗ mạnh vào mông trong quá trình lâm trận, sẽ càng khiến các nàng tăng thêm sự hưng phấn.

Bàn tay và đáy bàn chân

Tại những vị trí này, chàng chỉ cần dùng miệng mút nhẹ đầu ngón tay nàng, sẽ khiến nàng liên tưởng đến cảm giác như đang được oral sex. Các chàng có thể sử dụng đầu lưỡi lướt nhẹ lên đầu ngón tay, rồi từ từ chuyển động vòng tròn thật chậm nhưng cũng đủ khiến nàng cảm thấy như được kích thích mãnh liệt. 

Bên cạnh đó, đáy bàn chân cũng là điểm G mà các chàng không nên bỏ qua. Hãy cùng ngón chân cái của mình chạm vào chân nàng, massage theo chuyển động hình tròn để nàng cảm thấy có chút buồn buồn nhưng “sướng tê người”.

Âm vật của nữ giới

Vị trí cuối cùng cũng là điểm quan trọng nhất mà các chàng cần lưu ý để đưa nàng lên “đỉnh”, đó chính là âm vật. Tại vị trí này, chàng chỉ cần lướt nhẹ tay, kết hợp với kỹ thuật của các ngón tay sẽ khiến nàng hưng phấn và tăng khoái cảm.

Thông qua nội dung bài viết trên đây, chắc hẳn các chàng đã biết “con gái thích được sờ cái gì nhất?”. Chúc các chàng luôn làm chủ được cuộc yêu và chinh phục các nàng thông qua việc ân ái.

Xem thêm bài viết: