Giới thiệu

Giới thiệu – Phongmach24h.com

Xã hội hiện đại, sức khỏe con người dân bị đe dọa. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thiếu kiến thức cơ bản khiến bệnh không được phát hiện và điều trị sớm. Nguy cơ bệnh nặng và dẫn tới tác hại nguy hiểm khó lường.

Chính vì vậy, tiếp nhận thêm kiến thức cơ bản để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân vô cùng quan trọng. Đây là lý do Phongmach24h.com của chúng tôi ra đời

Chúng tôi là ai?

Hiện nay, có rất nhiều kênh tư vấn sức khỏe đang hoạt động, nhằm tạo thuận lợi cho mọi người có thể chủ động liên hệ và tìm hiểu vấn đề sức khỏe mình quan tâm. Tuy nhiên, có một thực tế phũ phàng, không phải tất cả kênh tư vấn đều đảm bảo thông tin chính xác.

Lý do là nhu cầu cần tư vấn ngày một tăng cao. Họ bất chấp tất cả, không đủ chuyên môn, không đủ kiến thức vẫn hoạt động vì lợi ích kinh tế lớn. Vì vậy, làm sao lựa chọn kênh uy tín để tham khảo luôn là bài toán khó cần lời giải đáp.

Phongmach24h.com của chúng tôi ra đời tháng 3 năm 2021 đảm bảo cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính thống.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Phongmach24h.com với tầm nhìn hình thành, tạo nên một blog với đội ngũ chuyên gia, tổ chức y tế hội đủ TÂM – TẦM – ĐỨC lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ đó, Phongmach24h.com từng bước hoạt động, triển khai sứ mệnh kết nối tri thức, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ – cùng nhau phát triển.

Tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa

Người ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”. Đúng thật như thế, sức khỏe được ví như tài sản của mỗi con người. Chủ động chăm sóc sức khỏe là điều cần được thực hiện “ngay và luôn”. Đặc biệt, nếu có kiến thức cơ bản về các bệnh lý giúp bạn phòng tránh, xử lý kịp thời, đúng cách và tránh biến chứng nguy hiểm.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Kênh thông tin sức khỏe Phongmach24h.com của chúng tôi nhận tham vấn y khoa từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn nâng cao y đức và trách nhiệm của bản thân đối với sức khỏe người bệnh nói riêng, sức khỏe cộng đồng nói chung.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung, thông tin trên Phongmach24h.com chỉ mang tính chất tổng hợp, tham khảo. Bạn đọc tuyệt đối không được phép tự ý làm theo mà không có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu người đọc tự ý áp dụng thông tin trên Phongmach24h.com mà không có sự cho phép của các bác sĩ chuyên khoa