Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

[Tổng hợp]: 10+ Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

Bạn nghi ngờ người yêu/vợ mình đã quan hệ với người khác? Bạn lo lắng mình đang bị cắm sừng? Hãy bỏ túi ngay một số cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác được đề cập trong bài viết sau.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

Mâu thuẫn về đời sống tình dục, cuộc sống hằng ngày có thể khiến đối phương chán nản và tìm đến người thứ 3. Nếu bạn đang nghi ngờ người vợ của mình đang có mối quan hệ mập mờ và băn khoăn có đúng không. Hãy chú ý đến một số dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong dưới đây.

Thần thái tươi tắn, vui vẻ hơn

Nếu cô ấy thường hay tức giận vì những chuyện nhỏ mà không có lý do. Nhưng lạ thay, gần đây cô ấy trở nên vui vẻ, tâm trạng thoải mái và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Các bạn nam đừng lơ là với dấu hiệu bất thường này. 

Nguyên nhân của sự thay đổi này là khi họ thực hiện hành động thân mật. Đặc biệt là khi lên đỉnh, não bộ phát ra một số homrone endorphin và serotonin gây hưng phấn, vui vẻ.

Hai hormone này có khả năng điều chỉnh tâm trạng, ngăn chặn sự tiêu cực, giúp tâm trạng vui vẻ, phấn khởi. Nếu đã lâu chưa giữa hai người chưa quan hệ thì đây là một dấu hiệu đáng chú ý để quan tâm.

Khuôn mặt cô ấy bỗng trở nên hồng hào và thu hút hơnCách nhận biết bạn gái quan hệ với người khác

Cách nhận biết bạn gái quan hệ với người khác tiếp theo đó là khuôn mặt hồng hào và quyến rũ hơn.

Trong quá trình “quan hệ”, các cơ bắt đầu hoạt động và lưu lượng máu đến các các bộ phận cũng tăng lên. Điều này là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi trên khuôn mặt của phụ nữ sau quan hệ. Khiến nó trở nên đỏ hồng hào và hấp dẫn.

Dấu hiệu nhận biết người đã quan hệ – Quần lót ẩm ướt, có chất nhầy

Dấu hiệu nhận biết người đã quan hệ - Quần lót ẩm ướt, có chất nhầy

Một trong những dấu hiệu nhận biết người đã quan hệ đó là quần lót ẩm ướt, dính dịch nhẩy. Nguyên nhân do khi giao hợp, âm đạo sẽ tiết chất nhờn để bôi trơn và cho phép dương vật tiến vào sâu bên trong.

Trong quá trình kích thích, đặc biệt là trong giai đoạn đầu, dịch nhờn từ âm đạo sẽ được tiết ra và có thể bám vào quần lót. Khi khô đi, dấu vết của dịch nhầy vẫn còn tồn tại và dễ dàng nhận ra.

“Cô bé” sưng và đỏ hơn bình thườngBiểu hiện của người vợ không chung thủy

Biểu hiện của người vợ không chung thủy đó là vùng kín bị sưng và đỏ.

Thông thường, sau giao hợp môi lớn, môi bé có thể sưng tấy, đỏ và cảm giác cương cứng hơn so với bình thường. Đặc biệt, nếu vùng âm đạo đã được làm sạch lông và có màu da trắng, việc nhận biết sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu cô nàng chưa kịp vệ sinh sạch sẽ trước khi gặp bạn. Tinh trùng khô và có thể bám dính vào lông mu. Lúc này vùng kín sẽ có mùi khác hoàn toàn so với mùi tự nhiên của “cô bé”.

Nàng không thể tiếp tục “trả bài” cho bạn được nữa

Sau một cuộc quan hệ, thường cơ thể phụ nữ mệt mỏi và không còn ham muốn trong vòng 6 giờ tiếp theo. Dù có được kích thích, âm đạo không tiết dịch, không còn ham muốn.

Vì vậy, nếu bạn muốn thúc ép nàng tham gia “chuyện ấy”. Rõ ràng cô ấy sẽ từ chối với lý do mệt mỏi hoặc áp lực công việc không muốn tiếp tục quan hệ gần gũi.

Ngoài ra, tâm lý của phụ nữ khi đã ngoại tình và có quan hệ với người khác. Thường dẫn đến sự thờ ơ và cáu gắt với chồng mình.

Vì vậy, nếu bạn thấy người yêu/vợ lâu ngày không hứng thú “chuyện ấy” và luôn tỏ ra cáu gắt. Hãy cảnh giác để không rơi vào tình trạng bị “cắm sừng”.

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình – Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác tiếp theo đó là thấy vợ mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi.

Theo các nhà nghiên cứu tại Oxford Journal of Human Reproduction, sau một cuộc quan hệ thăng hoa, cơ thể phụ nữ sẽ sản xuất thêm 30% hormone Prolactin – một chất kích thích gây ra cảm giác buồn ngủ.

Do đó, sau khi thỏa mãn, phụ nữ thường có xu hướng cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Khi họ vào giấc ngủ, họ thường ngủ rất sâu.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác: Cơ thể vợ bạn tỏa hương thơm quyến rũ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sau khi ân ái, cơ thể của phụ nữ tiết ra pheromone. Chất này mang một hương thơm ngọt ngào và quyến rũ.

Đây là dấu hiệu giúp nam giới nhận biết bạn tình của mình đã có quan hệ với người khác chưa. Ở nam giới, sẽ không xuất hiện đặc điểm này. Được biết, chất pheromone có tác dụng làm dịu tinh thần và mang lại cảm giác thư thái sau quan hệ.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác: Vợ bạn cảm thấy đói bụng (trái giờ ăn thường ngày)

Trong một lần quan hệ, phụ nữ có thể đốt cháy trung bình khoảng 69 Kcal. Hàm lượng Calo đốt chất nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào thời gian và cường độ hoạt động khi quan hệ.

Hoạt động tình dục có thể đòi hỏi một lượng năng lượng đáng kể. Thậm chí, quan hệ kéo dài và những động tác cường độ cao có thể tạo ra cảm giác mệt mỏi hơn thậm chí so với việc đi bộ với tốc độ 5km/h. 

Do đó, sau khi quan hệ với người khác, vợ bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và cảm giác đói bụng. Cô ấy có thể cần một chút thức ăn để nạp năng lượng và phục hồi thể lực.

Dáng đi bất thường (hai chân hơi dang rộng ra)

Sau giao hợp, âm đạo của người phụ nữ thường có xu hướng sưng tấy. Khi di chuyển, sự cọ xát có thể gây khó chịu cho cô ấy. Do đó, để tránh đau hay khó chịu, cô ấy có thể thay đổi dáng đi. Đây chính là cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác chính xác.

Theo đó, người phụ nữ đã quan hệ thường sẽ đi hàng hai. Cụ thể bước đi nhẹ nhàng hơn, khoảng cách bước chân ngắn và hai chân hơi rộng ra. 

Nếu bạn nhận thấy cách đi của vợ mình có điểm không bình thường. Có thể đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã có quan hệ với người khác.

Cách nhận biết bạn gái quan hệ với người khác – Ngửi mùi âm đạo

Có một phương pháp chính xác nhưng khá nhạy cảm giúp đàn ông xác định xem vợ mình có gian dối và quan hệ ngoại tình hay không, đó là ngửi mùi từ vùng âm đạo.

Nếu cô ấy vừa mới có mối quan hệ thân mật với người khác, âm đạo có thể mang một mùi tanh từ tinh dịch của đối tác. Đây chính là biểu hiện của người vợ không chung thủy. Hoặc nếu họ sử dụng bao cao su, âm đạo có thể mang mùi của bao cao su.

Sử dụng chậu nước để kiểm tra

Một phương pháp kiểm tra khá phổ biến và được nhiều người truyền tai nhau là kiểm tra bằng chậu nước.

Để thực hiện kiểm tra này, trước tiên cần sự hợp tác của người vợ. Bạn chuẩn bị một chậu nước sạch. Sau đó, yêu cầu vợ kéo quần xuống và ngồi vào chậu nước sao cho vùng kín tiếp xúc với nước. 

Nếu xuất hiện một lớp váng trên bề mặt nước, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy vừa mới có quan hệ tình dục với người khác. Lớp váng này thường là chất phủ trên bao cao su. Trường hợp mặt nước vẫn trong suốt, chứng tỏ người vợ không gian dối.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Vậy với phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì sao? Có dễ nhận biết không? Trường hợp này cũng dễ dàng nhận biết. Các bạn nam có thể lưu ý một số cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần dưới đây.

Dáng đi hai hàng là dấu hiệu phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Có một sự khác biệt trong dáng đi giữa phụ nữ đã có quan hệ tình dục nhiều lần và phụ nữ “còn trinh”. Nếu bạn quan sát kỹ dáng đi của cô ấy. Bạn có thể nhận biết được phụ nữ đã từng giao hợp nhiều lần.

Phụ nữ đã giao hợp nhiều lần có dáng đi hơi khềnh khoàng, hai chân có thể hơi dang rộng ra. Điều này thường xuất phát từ một số tư thế khi ân ái do họ phải mở rộng hai chân. Do đó, dáng đi của họ có thể trông thô kệch và không quyến rũ.

Ngược lại, chị em “còn trinh” có thể có dáng đi nhỏ, hai chân gần nhau. Song, cần lưu ý xem dáng đi của cô ấy có tự nhiên hay có cố gắng ép buộc. Có thể có những trường hợp chân bị khềnh hoặc cô ấy cố gắng làm dáng đi như vậy.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào đặc điểm này cũng rất khó phát hiện. Vì có thể do yếu tố cơ địa hay cô ấy có khả năng điều chỉnh dáng đi của mình. Hơn nữa, để phân biệt hai người cần phải đứng gần nhau mới dễ so sánh.  

Khi quan hệ tình dục lần đầu mà không ra máu

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác đó chính là khi quan hệ lần đầu với bạn không chảy máu.

Thông thường, lần đầu giao hợp, màng trinh sẽ bị rách và có thể gây ra chảy máu. Nếu bạn thấy hiện tượng này, có nghĩa là cô ấy vẫn còn trinh, chưa có quan hệ tình dục với người khác ngoài bạn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em chưa từng quan hệ, nhưng khi quan hệ tình dục với bạn, họ không gặp hiện tượng chảy máu trinh. Lý do có thể là do họ đã trải qua một số tai nạn hoặc tác động khác làm ảnh hưởng đến màng trinh mà họ không hề biết.

Hiện nay đã có công nghệ “vá màng trinh” rất chuyên nghiệp và trông rất tự nhiên. Dịch vụ này thường được sử dụng bởi một số phụ nữ để “tái tạo” sự trinh nguyên của mình. Nhằm tránh sự đánh giá hoặc nghi ngờ từ người bạn đời. 

Do đó, việc nhận biết này hiện nay đã không còn chính xác. 

Kích thước cô bé rộng chứng tỏ phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Kích thước cô bé rộng chứng tỏ phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Có một phương pháp cho phép nhận biết phụ nữ đã có nhiều kinh nghiệm tình dục dựa trên kích thước của vùng kín. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được kiểm tra trực tiếp. 

Điều này đòi hỏi bạn phải xem trực tiếp vùng kín của phụ nữ. Cách làm này không tế nhị và có thể ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai người.

Nếu vùng kín có màu hồng và nhỏ gọn, điều đó cho thấy cô ấy ít quan hệ hoặc chưa quan hệ. Ngược lại, nếu vùng kín có màu thâm và có dấu hiệu giãn rộng. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã giao hợp nhiều lần.

Cần lưu ý, hiện nay xuất hiện dịch vụ se khít vùng kín với hiệu quả cao. Dịch vụ này thường có mức giá phù hợp. Vì vậy nhiều chị em đã sử dụng và thực hiện thu khít vùng kín để nâng cao vẻ đẹp của mình.

Nhũ hoa có màu thâm đen, không còn hồng hào

Phái mạnh cũng có thể quan sát nhũ hoa để biết vợ mình đã quan hệ nhiều lần chưa. Theo đó, người nữ giới đã giao hợp nhiều lần sẽ có đầu nhũ hoa thâm đen. Trong khi bạn gái tí quan hệ hoặc chưa sẽ có đầu nhũ hoa hồng hào.

Tuy nhiên, quan điểm này vẫn gây tranh cãi và có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người có cơ địa bẩm sinh đầu nhũ hoa thâm đen từ trước đó. Do đó không thể kết luận rằng họ đã có quan hệ tình dục với nhiều người. 

Trên đây là một số cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác mà chúng tôi đã tổng hợp. Thực tế, có nhiều đặc điểm còn khá mơ hồ. Nếu nghi ngờ bạn tình không chung thủy, tốt nhất nên thẳng thắn nói chuyện và có hướng giải quyết hợp lý.

Cách để nhận biết nếu vợ đang ngoại tình

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

Cách nhận biết vợ mới quan hệ xong chính xác

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ với người khác

Cách nhận biết bạn gái quan hệ với người khác

Xem thêm bài viết: