Review Bệnh viện đa khoa Hà Đông khám gì, có tốt không?

Review Bệnh viện đa khoa Hà Đông khám gì, có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là đơn vị y tế lâu đời được xếp hạng bệnh viện đa khoa hạng 1 trong cả nước. Chuyên tiếp nhận thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các chuyên khoa của viện, quy trình thăm khám, chi phí khám tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông bắt đầu hoạt động với tên gọi Nhà thương tỉnh lỵ, còn được biết đến là nhà thương làm phúc. Ban đầu, bệnh viện hoạt động trong điều kiện vật chất nghèo nàn, thô sơ, chỉ có khoảng 7 ngôi nhà cấp 4. Các tiện ích gồm phòng khám bệnh, khoa dược, phòng xét nghiệm, nhà đỡ đẻ thường và một khoa điều trị nội trú với khoảng 20 giường bệnh.

Trải qua nhiều biến động và thăng trầm trong lịch sử của thị xã Hà Đông cũ. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tây đã được đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Kể từ đó, bệnh viện đã vươn mình, trở thành cơ sở y tế đa khoa quy mô lớn thuộc tuyến thành phố của ngành Y tế Thủ Đô. Và được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I trong cả nước.   

Hiện tại, bệnh viện có quy mô gồm 570 giường theo kế hoạch. Giường thực kê là 700 giường, với 37 khoa phòng khác nhau.

Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã đóng góp rất nhiều thành tựu cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của thành phố Hà Nội và cả vùng lân cận. Nơi đây không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà tích cực tham gia đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cho địa phương.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ở đâu? Thời gian làm việc

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bạn có thể tìm đến theo địa chỉ: Số 2, Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi lại và thăm khám của người dân. Người bệnh có thể di chuyển đến bằng phương tiện cá nhân hoặc đi ô tô, taxi, đều rất thuận tiện. 

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là 6h30 sáng đến 16h30 chiều, tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân nên sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với giờ làm việc của bệnh viện để tránh chờ đợi lâu. Đồng thời, đảm bảo có thời gian đủ để thăm khám.

Cơ cấu hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Là một cơ sở y tế đa khoa, nên cơ cấu hoạt động của bệnh viện có phần đa dạng và phức tạp. Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng. 

Mục tiêu của bệnh viện là đảm bảo bệnh nhân và người nhà của họ cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ y tế được cung cấp. Do đó, bệnh viện đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh.

Dưới đây là một tổng quan về cơ cấu hoạt động của bệnh viện:

Bộ phận hành chính

Bao gồm các phòng như phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến, phòng vật tư y tế, hành chính quản trị, tài chính kế toán. Cùng nhiều phòng ban khác đảm bảo quản lý và hoạt động của bệnh viện.

Khoa ngoại

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có các khoa chuyên môn như ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây mê hồi sức, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt và nhiều khoa chuyên biệt khác.

Khoa nội

Bao gồm khoa khám bệnh, cấp cứu, khoa nhi, y học cổ truyền, nội tổng hợp, khoa hô hấp, phục hồi chức năng, tim mạch – lão học và nhiều khoa chuyên môn khác.

Khoa cận lâm sàng

Thường bao gồm các khoa chuyên về giải phẫu, dược, dinh dưỡng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học truyền máu,….

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông còn nằm trong hệ thống vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai. Do đó, bệnh viện thường xuyên được tuyến trên đào tạo cán bộ và chuyển giao kỹ thuật y tế. Giúp bệnh viện Đa khoa Hà Đông điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng và phức tạp.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, bao gồm:

Khám và điều trị bệnh chuyên khoa

Bệnh viện có các khoa chuyên môn như tai mũi họng, mắt, thận – tiết niệu, răng hàm mặt, khoa sản bệnh viện đa khoa Hà Đông, nhi khoa và nhiều khoa khác để khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu.

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh

Cung cấp các dịch vụ xét nghiệm như xét nghiệm sinh hóa, vi sinh, xét nghiệm máu, và xét nghiệm nước tiểu để xác định chẩn đoán bệnh.

Chẩn đoán hình ảnh

Sử dụng các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính (CT scan). Chụp cộng hưởng từ (MRI) để đưa ra hình ảnh rõ ràng về cơ quan và bệnh lý của bệnh nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như phục hình thẩm mỹ và đắp răng thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Giúp khắc hàng tự tin hơn về diện mạo của mình.

Khám và tầm soát ung thư sớm

Bệnh viện thực hiện các chương trình tầm soát và kiểm tra sớm để phát hiện và điều trị ung thư trong giai đoạn đầu, tăng cơ hội điều trị thành công.

Dịch vụ nội soi

Tiến hành các dịch vụ nội soi như nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, đại trực tràng không gây mê/gây mê. Nội soi nhuộm màu để phát hiện bệnh lý và ung thư sớm.

Điều trị bệnh lý nam khoa

Điều trị các vấn đề nam khoa như xuất tinh sớm, sưng bao quy đầu, liệt dương và các bệnh lý khác liên quan đến nam giới.

Điều trị vô sinh và hiếm muộn

Cung cấp dịch vụ khám, điều trị và hỗ trợ cho các trường hợp muộn con, vô sinh có cơ hội có con .

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là cơ sở y tế đa khoa Hạng 1, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trong quận Hà Đông và khu vực lân cận.

Một số ưu điểm nổi bật của bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có nhiều ưu điểm nổi bật. Những điểm này góp phần đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn:

  • Kỹ thuật hiện đại: Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Nhằm nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác. Từ đó, đưa ra những chỉ định điều trị hiệu quả. 
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm: Sự chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ rất quan trọng trong quá trình điều trị. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và luôn cập nhật kiến thức y khoa mới nhất để áp dụng nâng cao hiệu quả chữa trị.
  • Dịch vụ chất lượng và tiện nghi: Môi trường y tế sạch sẽ, an toàn và tiện nghi giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên cũng là một điểm mạnh của bệnh viện.
  • Bảo mật thông tin cá nhân: Bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân. 

[Hướng dẫn chi tiết] Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã được chuẩn hóa, không rườm rà. Giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian. Đem đến những trải nghiệm khám và điều trị bệnh vô cùng thuận lợi. 

Dưới đây là các bước quan trọng mà bệnh nhân nên ghi nhớ:

  • Bước 1 – Lấy số thứ tự: Đầu tiên, bệnh nhân nên lấy số thứ tự tại quầy phát số tự động. 
  • Bước 2 – Lấy phiếu vào bàn khám bệnh: Sau đó, bạn cần di chuyển đến phòng số 1 để lấy phiếu vào bàn khám bệnh. Phiếu này sẽ cho biết bạn đang chờ khám ở khoa nào và chứa các thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Bước 3 – Khám bệnh: Bệnh nhân cần chờ gọi tên mình theo thứ tự tại bàn khám bệnh. Sau khi khám xong, nếu bác sĩ yêu cầu xét nghiệm, bạn nên nhanh chóng đi làm xét nghiệm theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Bước 4 – Chẩn đoán và điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn cần quay lại khu vực khám ban đầu để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị hiệu quả dựa trên kết quả này.
  • Bước 5 – Thanh toán chi phí khám: Bệnh nhân sau khi hoàn tất quá trình điều trị đến phòng 19 để làm thủ tục thanh toán chi phí khám theo quy định của bệnh viện.
  • Bước 6 – Lĩnh thuốc và điều trị: Cuối cùng, bạn đến phòng cấp thuốc để lĩnh thuốc và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có khám bảo hiểm không? Câu trả lời là CÓ. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có áp dụng chính sách khám theo bảo hiểm y tế. Bệnh viện cũng cam kết tuân thủ quy định về giá dịch vụ khám chữa bệnh được đề ra bởi Bộ Y tế. 

Điều này giúp bệnh nhân sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện này có thể thanh toán chi phí bằng hình thức bảo hiểm y tế. Giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho họ trong quá trình điều trị.

Chi phí khám tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Mức chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề được người dân quan tâm trước khi thăm khám. Tuy nhiên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Bởi đây là bệnh viện công, nên mức chi phí khám chữa bệnh không hề đặt. Mọi mức giá dịch vụ của phòng khám đều tuân thủ theo quy định của Bộ y tế đề ra.

Hơn nữa, bệnh viện có tiếp nhận khám và điều trị theo bảo hiểm y tế. Vì vậy, mức chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cũng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên y tế của bệnh viện Đa khoa Hà Đông, đã giúp cơ sở này trở thành đơn vị y tế hàng đầu, được người dân tin yêu. Người bệnh có nhu cầu thăm khám có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: