Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Có to lên không?

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Có to lên không?

Có bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Cho bạn trai bú vòng 1 có thai không? là câu hỏi được nhiều bạn gái thắc mắc. Nhất là những bạn trẻ, kiến thức về sức khỏe sinh sản còn chưa nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp cho những thắc mắc trên, trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Lý do đàn ông muốn hôn vòng 1 của nữ giới

Trước khi giải đáp câu hỏi “cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Có thai không?”. Hãy cùng điểm qua những lý do đàn ông thích hôn vòng 1 của nữ giới nhé!

Việc một người con trai thích hôn vòng 1 của một người con gái sẽ bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau. Mỗi người đàn ông sẽ có sở thích và động cơ riêng. Dưới đây là một số lý do mà có thể giải thích việc này:

Một số nam giới thích hôn vòng 1 của người bạn gái, vì nó tạo sự kết nối và tình cảm đặc biệt trong mối quan hệ. Việc này có thể tạo ra cảm giác gần gũi và yêu thương giữa hai người.

Do nhu cầu tình dục, nhiều nam giới muốn tìm cảm giác mới lạ, kích thích, nên họ đổi mới các “yêu”, để tăng thêm phần hưng phấn.

Con trai thích nhìn, hôn, sờ nắn vòng 1 của nữ giới bởi “đôi gò bồng đảo” của chị em vô cùng hấp dẫn thị giác. Khi được hôn và sờ nắn sẽ kích thích sự hưng phấn và thoả mãn của phái mạnh.

Một lý do khác khiến con trai muốn hôn, sờ vòng 1 của con gái là do muốn khẳng định chủ quyền. Khi được đối phương chấp nhận cho hôn vào những nơi nhạy cảm như vậy, thể hiện sự thân mật, kết nối và gắn kết giữa 2 người. 

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không?

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Câu trả lời là KHÔNG. Việc bạn trai hôn vòng 1 của bạn gái không gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Hành động này được coi là một phần của quá trình thể hiện tình cảm và tăng cường sự thân mật trong mối quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, hành động này cần có sự tôn trọng và đồng thuận của cả hai phía. Một số phụ nữ cảm thấy thoải mái và thích thú với việc được hôn và sờ nắn vòng 1. Tuy nhiên, một số khác thì không hề thoải mái. Do đó, nam giới nên quan sát phản ứng của đối phương trước khi hành động. Nhằm đảm bảo cả hai đều có trải nghiệm tích cực.

Một vài cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, vòng 1 được sờ nắn, massage sẽ giúp nội tiết tố nữ tăng lên, thúc đẩy sản sinh nhiều mô tuyến vú hơn. Từ đó, làm tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên.

Cùng có một vài lời đồn cho rằng, để nam giới sờ, hôn, nắn, bú vòng 1 sẽ khiến nhũ hoa thâm đen, ngực bị chảy xệ, nhão. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền tai nhau không có căn cứ. Chưa có cuộc nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng, những hành động thân mật từ bên ngoài khiến cho nhũ hoa của nữ giới thay đổi màu sắc cả. 

Để bạn trai bóp vòng 1 có to lên không?

Để bạn trai bóp vòng 1 có to lên không?

Trên thực tế, việc nhờ có “hơi tay đàn ông” mà kích cỡ vòng 1 của nữ giới phát triển hơn là có cơ sở. Việc bạn trai sờ, bóp hay xoa nắn ngực phụ nữ cũng giống như việc khu vực gò bồng núi đôi được massage. Hơn nữa, ngực bao gồm các mô cơ và mô mỡ, khi có sự tác động vật lý massage cùng hàm lượng hormone estrogen tăng lên sẽ là yếu tố tác động giúp mô cơ ngực nảy nở.

Tuy nhiên, có nên cho bạn trai sờ vòng 1 để tăng kích thước 5 cm 7 cm là chuyện hoàn toàn không thể. “Bàn tay vàng” của nam giới có thể giúp đôi gò bồng của phụ nữ to lên nhưng chỉ dừng ở mức cảm giác to ra và mức độ cải thiện hoàn toàn không đáng kể.

Một số hậu quả xa hơn nếu để bạn trai hôn vòng 1

Thông qua những thông tin giải đáp vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không? Nhìn chung, hành động này không gây ảnh hưởng gì lớn, nếu chỉ dừng lại tại vị trí này. 

Tuy nhiên, nếu sau hành động này, nam giới phát sinh thêm nhiều cử chỉ thân mật, tiếp xúc cơ thể lâu hơn nữa, có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng như: 

Ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe lâu dài

Khi tiếp xúc vòng 1, những hành động tiếp theo rất dễ phát sinh thêm việc quan hệ tình dục. Nếu bạn quan hệ tình dục quá nhiều, quan hệ không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe nếu nó không dựa trên sự thỏa thuận và tôn trọng giữa cả hai đối tác. 

Quan hệ tình dục là một phần quan trọng của mối quan hệ. Việc tận hưởng nó đúng cách có thể cải thiện tình hình tâm sinh lý và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, đều quan trọng đó là cả hai phải cảm thấy thoải mái và có sự đồng thuận với hành động này.

Ngoài ra, nếu việc quan hệ tình dục này xảy ra với đối tượng chưa đủ 18 tuổi. Điều này có thể dẫn đến những ám ảnh về tâm lý. Bởi độ tuổi này rất dễ dẫn đến xúc động và có nhiều suy nghĩ lệch lạc. 

Vì vậy, nếu bạn còn quá nhỏ, dưới 18 tuổi, thì không nên để bạn trai tiếp xúc thân mật, đụng chạm vòng 1. 

Xảy ra mang thai ngoài ý muốn

Tiếp xúc cơ thể quá thân mật dẫn đến việc quan hệ tình dục sớm. Khi chưa nắm vững về những kiến thức sinh sản, rất dễ để phát sinh việc mang thai ngoài ý muốn. 

Trong trường hợp bạn trên 18 tuổi, bạn có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm với những hành động và việc làm xảy ra với bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mang thai quá sớm khi chưa đủ 18 tuổi, thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Bởi giai đoạn này, quá trình hình thành tâm lý, sức khỏe chưa được hoàn thiện, để chuẩn bị cho việc mang thai. Do đó, bạn nên cân nhắc mọi hành động thân mật của bạn trai. Ngăn chặn và có sự từ chối dứt khoát để mọi việc không bị đi quá xa. 

[Gợi ý] Cách từ chối khi bạn trai muốn hôn vòng 1

Tình cảm chỉ thực sự đẹp khi cả hai thể hiện tự tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có quyền từ chối bạn trai hôn, động chạm vào vòng 1 của mình. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng để từ chối những hành động quá thân mật của người khác giới một cách khéo léo nhất. Các bạn nữ có thể tham khảo: 

  • Trước khi bạn trai của bạn cố gắng hôn vòng 1. Bạn hãy trò chuyện cởi mở với bạn trai về quan điểm của mình về sự giới hạn và mối quan hệ tình dục. Những điều bạn cảm thấy thoải mái và không thoải mái, để bạn trai dễ dàng hiểu được tâm lý của mình và có hành động sao cho đúng đắn.
  • Hãy nhẹ nhàng từ chối đối phương và nói cho họ biết rằng, bạn không muốn hôn vòng 1 lúc này. Trò chuyện và giải thích lý do mà bạn không muốn tiếp xúc thân mật như vậy.
  • Nếu bạn không muốn nói trực tiếp, bạn có thể sử dụng cử chỉ như kéo tay của bạn trai ra khỏi vùng ngực của bạn, để thể hiện sự từ chối.
  • Trước khi bạn và bạn trai tiến xa hơn trong mối quan hệ tình dục. Hãy cùng nhau xác định các giới hạn và thỏa thuận. Điều này có thể giúp tránh những tình huống không mong muốn.
  • Hãy cho trai biết rằng, sự tôn trọng và sự đồng thuận giữa cả 2 bên chính là là điểm quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc lâu dài.

Tóm lại

Câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề “cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không?” không quá lớn. Hành động này sẽ không đem lại hậu quả nghiêm trọng nếu chỉ dừng lại ở việc tiếp xúc ở vòng 1 của cơ thể. Tuy nhiên, những cử chỉ tiếp xúc đầu tiên như vậy, sẽ là tiền đề phát sinh của cảm xúc và những động chạm cơ thể xa hơn nữa. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý cho đối phương gần gũi.

cho bạn trai bú vòng 1 có thai không

Cho bạn trai bú vòng 1 có sao không

Cho bạn trai bóp vòng 3 có sao không

Cho bạn trai hôn vòng 1 có sao không

Bạn trai bóp vòng 1 có to lên không

Cho bạn trai hôn vòng 1 có thai không

Cho người yêu bú có sao không

Xem thêm bài viết: