[Review] Bác sĩ Phạm Quang Nhật làm ở bệnh viện nào?

[Review] Bác sĩ Phạm Quang Nhật làm ở bệnh viện nào?

Bác sĩ Phạm Quang Nhật có giỏi không? Bác sĩ Phạm Quang Nhật làm ở bệnh viện nào? Review bác sĩ Phạm Quang Nhật? Là những thông tin được nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phòng khám Bác sĩ Phạm Quang Nhật nhé!

Đôi nét về bác sĩ Phạm Quang Nhật

Bác sĩ Phạm Quang Nhật, bác sĩ chuyên về sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mổ lấy thai, điều trị vô sinh hiếm muộn và điều trị các bệnh phụ khoa nặng. 

Bác sĩ Phạm Quang Nhật làm ở bệnh viện nào? Hiện tại bác sĩ đang là Phó trưởng khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. Sau giờ làm, bác sĩ có mở một phòng khám tư tại Quận 5 để phục vụ nhu cầu thăm khám của chị em. 

Bác sĩ Nhật được nhận xét rất “mát tay” trong điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng các biện pháp can thiệp như: thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI).

Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa hàng chục năm qua. Bác sĩ Phạm Quang Nhật đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng muộn con được chào đón các thiên thần nhỏ của mình. 

Review bác sĩ Phạm Quang Nhật – Cách dịch vụ thăm khám tại Phòng khám

Những chị em đã từng thăm khám tại Phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật cho biết, bác sĩ Nhật có hai thế mạnh lớn đó là: 

 • Điều trị vô sinh hiếm muộn: Các cặp vợ chồng kết hôn lâu không có con, liên tục bị sẩy thai, thai chửa ngoài tử cung, đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng không thành công…
 • Điều trị bệnh phụ khoa nặng: Các bệnh lý phụ khoa nặng như: viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm tử cung cổ tử cung, viêm lộ tuyến… Đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi. Chị em mắc ung thư vú, ung thư cổ tử cung,.. có thể đến bệnh viện Từ Dũ đăng ký khám bác sĩ Phạm Quang Nhật hoặc đến phòng khám tư của bác tại quận 5 để khám. 
 • Siêu âm và theo dõi thai kỳ: Bên cạnh đó, phòng khám của bác còn siêu âm bầu, kiểm soát tiểu đường thai kỳ và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán tình trạng thai nhi.

Nếu bạn thuốc các trường hợp trên đây thì nên tìm đến bác sĩ Nhật để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Về phần cơ sở vật chất 

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Quang Nhật được xây dựng trên nền đất tư gia. Nên diện tích và quy mô phòng khám khá nhỏ so với các phòng khám, bệnh viện tư nhân khác. 

Tuy nhiên, bác sĩ Quang Nhật vẫn chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi, máy huyết học, giường bệnh… Để phục vụ cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

Bảng giá phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật

Mức chi phí khám, siêu âm và làm các xét nghiệm tại phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật rất phải chăng, không quá chênh lệch với các bệnh viện công lập.

Để biết chi tiết về bảng giá dịch vụ tại đây, khi thăm khám tại Phòng khám, bạn sẽ được nhân viên cung cấp.

Phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật có tốt không?

Bác sĩ Phạm Quang Nhật có giỏi không? Câu trả lời là CÓ. Bác sĩ Nhật là người chịu trách nhiệm pháp lý và cũng là người giữ chuyên môn chính tại phòng khám. 

Về kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Nhật có nhiều năm công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận. Hiện tại bác sĩ đã nắm giữ chức phó trưởng khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Một trong những cái nôi đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. 

Bác sĩ Nhật được nhiều chị em review về độ “mát tay” trong điều trị vô sinh hiếm muộn và chữa các bệnh lý phụ khoa. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của bác.

Có một vài nhược điểm khi thăm khám tại Phòng khám bác sĩ Phạm Nhật như sau: 

 • Phòng khám khá nhỏ, đông bệnh nhân. Bác sĩ tư vấn rất kỹ nên nhiều mẹ sẽ phải chờ đợi đến lượt khám.
 • Bệnh cạnh đó, lịch khám của bác sĩ không cố định. Nếu bạn muốn đăng ký khám bác sĩ Phạm Quang Nhật. Hãy gọi điện trực tiếp cho bộ phận lễ tân để đăng ký đặt lịch khám trước. Tránh trường hợp đến nơi mà không được khám. 
 • Ngoài ra, một số nhân viên tại phòng khám còn có thái độ không được thân thiện với khách hàng.

[Hướng dẫn] Quy trình thăm khám tại Phòng khám Bác sĩ Phạm Quang Nhật

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa bác sĩ Phạm Quang Nhật bạn có thể đến: 

Khám tại Bệnh viện Từ Dũ

Bạn đến quầy để đăng ký khám chọn bác sĩ Phạm Quang Nhật. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân thăm khám tại đây rất đông, nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Khám tại Phòng khám Phạm Nhật tại Quận 5

Khi thăm khám tại đây, thời gian chờ đợi sẽ được rút gọn hơn rất nhiều so với bệnh viện công. Hơn nữa, phòng khám có hệ thống đặt hẹn online, nên chị em sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Quy trình thăm khám sẽ diễn ra như sau: 

 • Đăng ký khám qua website, gọi điện hoặc đến trực tiếp
 • Đến phòng khám theo đúng ngày và giờ đã đăng ký.
 • Bác sĩ sẽ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm (nếu cần).
 • Kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.
 • Người bệnh thanh toán phí khám tại quầy.

Thời gian làm việc – Đặt lịch khám bác sĩ Phạm Quang Nhật

Phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật ngụ tại số 431 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TpHCM.

Thời gian làm việc: 8h30 đến 16h30, từ thứ 2 đến chủ nhật.

 • Hotline: 0838.431.431
 • Lễ tân: 0283.855.0431
 • Hỗ trợ chuyển, đổi ngày – giờ khám: 0961076299

Trên đây là những thông tin về phòng khám bác sĩ Phạm Quang Nhật. Hi vọng rằng, bài viết đã giúp ích cho chị em dễ dàng hơn trong việc thăm khám tại đây.

Xem thêm bài viết: